downmienphi.com
default avatar
ZookaWare Pro

ZookaWare Pro 5.1.0.34

Loại bỏ phần mềm gián điệp
Giúp Loại bỏ phần mềm gián điệp, chương trình không mong muốn, tệp rác, khóa đăng ký không mong muốn
16
302
Full Cờ rắc
09/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.1.0.34 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  09/12/2019
  Dung lượng:
  10.7 MB
  Tải về:
  16
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Diệt virus - Spyware
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  74
  Lượt xem:
  302
  Ngày đăng:
  09/10/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  ZookaWare Pro giúp Loại bỏ phần mềm gián điệp, chương trình không mong muốn, tệp rác, khóa đăng ký không mong muốn, cookie theo dõi và nhiều hơn nữa để làm cho máy tính và trình duyệt của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và không có lỗi!
  screenshot_zookaware_-_free5.1.0.20_05c8b79faa1b89.png

  Tính năng chính của ZookaWare Pro


  • Quét 3 bước dễ dàng: Quét bằng tay hoặc tự động. Loại bỏ phần mềm gián điệp, chương trình không mong muốn, cookie theo dõi và lỗi đăng ký. Giải phóng không gian đĩa từ Windows, Chrome, Edge, Firefox, Internet Explorer và Opera.
  • Loại bỏ chương trình không mong muốn 100%: Bạn đã bao giờ cảm thấy như tin tặc ở trong máy tính của bạn chưa? Quảng cáo vô tận la hét vào bạn, sự chậm chạp và thông báo lỗi mà phần mềm chống vi-rút của bạn không thể giải quyết? Đó là một vấn đề phổ biến chúng tôi đã giải quyết từ năm 2004. Các chương trình không mong muốn của bạn sẽ bị ZookaWare xóa hoặc chúng tôi sẽ thêm tất cả chúng vào cơ sở dữ liệu của ZookaWare trong vòng 24 giờ, vì vậy các chương trình không mong muốn của bạn sẽ được xóa 100% khỏi máy tính của bạn, đảm bảo hoặc hoàn lại tiền của bạn.
  • Tăng tốc PC và trình duyệt của bạn: Các chương trình chạy âm thầm trong nền làm chậm máy tính và internet của bạn. Trình tối ưu hóa của ZookaWare giúp dễ dàng tăng tốc PC và trình duyệt của bạn bằng cách vô hiệu hóa các chương trình không mong muốn trong Windows, Chrome, Firefox, Edge, Opera và Internet Explorer.
  • Giải quyết các sự cố hệ thống nâng cao: Báo cáo hệ thống quét PC của bạn tạo báo cáo chuyên sâu gần như ngay lập tức với chức năng loại bỏ hoàn toàn các mục sau trong PC: phần mềm gián điệp, thanh công cụ trình duyệt, plugin trình duyệt, đối tượng trợ giúp trình duyệt, tiện ích mở rộng trình duyệt, chương trình khởi động, plugin Windows explorer, dịch vụ hệ thống, giao thức và Winsock LSP. Báo cáo hệ thống không phân biệt giữa các chương trình mong muốn và không mong muốn, cung cấp cho các chuyên gia một công cụ nghiêm túc để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về PC.
  • Cập nhật phần mềm gián điệp hàng ngày: Tăng tốc và bảo mật PC của bạn với các bản cập nhật phần mềm gián điệp miễn phí hàng ngày. Mỗi ngày chúng tôi thêm trung bình 4.000 phần mềm gián điệp mới để bảo vệ bạn tốt hơn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

ID#409/12/2019
admin

ID#304/12/2019
admin

ID#220/11/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm